ชาคริต คำพิลานนท์ (Chakriz Kampilanon)

Last updated: 2020-05-30  |  2263 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ชาคริต คำพิลานนท์ (Chakriz Kampilanon)

ชาคริต คำพิลานนท์ ชื่อจริง นามสกุลจริง ของนักเขียนหนุ่มจากแดนใต้

เกิดและเติบโตที่จังหวัดกระบี่ ปัจจุบันรับราชการอยู่ที่จังหวัดพังงา เริ่มเขียนเรื่องสั้นครั้งแรกหลังการรัฐประหารของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ในปี พ.ศ.2557 จนได้รับคำชมจากนักเขียนรุ่นใหญ่อย่าง แดนอรัญ แสงทอง ในการประกวดเรื่องสั้นของ Bookvirus หลังจากนั้นจึงตัดสินใจเขียนต่อมาอีกเรื่อยๆ เขียนภายใต้ความคับแค้นทางการเมือง

ชาคริตมีผลงานเรื่องสั้นปรากฏตีพิมพ์อยู่ในหลากหลายที่ ทั้งพื้นที่คลาสสิคตามหน้านิตยสาร เช่น นิตยสารชายคาเรื่องสั้น, วารสาร Vice Versa, นิตยสารราหูอมจันทร์ และ นิตยสาร Writer อีกทั้งในทางออนไลน์ อย่าง บล็อกกาซีนประชาไท และ เว็บไซต์วรรณกรรม The Paperless

เรื่องสั้นของชาคริตมีพลัง ดุดัน อ่านสนุก เขียนอย่างถนัดมือ พาผู้อ่านๆ ดิ่งลึกไปกับแก่นแกนของการนำเสนอ และเส้นเรื่องที่เฉียบลึก คมคาย

กล่าวได้ว่า พลังงานทั้งหมดในช่วงชีวิตที่ผ่านมา ถูกบรรจงจัดวางไว้อย่างลงตัวทั่วถึงในหนังสือรวมเรื่องสั้นเล่มแรกในชีวิต ในปีที่ยี่สิบเจ็ด และเรื่องสั้นอื่นๆและนับจากที่ตัดสินใจเขียนหนังสือ ชาคริตยังคงอ่านและเขียนอยู่สม่ำเสมอ ฝึกกล้ามเนื้อการเขียนไปพร้อมๆ กับเฝ้าติดตามสถานการณ์ทางสังคมการเมือง และมีดนตรีเป็นงานอดิเรก

คลิกสั่งซื้อ ในปีที่ยี่สิบเจ็ด และเรื่องสั้นอื่นๆ 

==================


ORDER NOW

ยกชุด 8 เล่มใหม่ล่าสุด!!! จากสำนักพิมพ์สมมติ จับจองเป็นเจ้าของหนังสือสุดสวยทั้ง 8 เล่มนี้ -- ในราคาพิเศษ 
8 เล่มครบทุกชุดงาน ครบทุกอรรถรส (คลิกที่ชื่อเล่ม / ชื่อนักเขียน เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)


นี่คือความมุ่งมั่นตั้งใจหนึ่ง ที่เรากล้ารับประกันถึงความคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ของผู้อ่าน


หากหนังสือทุกเล่มที่ผ่านมาของเรา พอจะนำเสนอให้เห็นถึง ความเอาจริงเอาจังต่อวิชาชีพและมาตรฐานการทำหนังสือของสำนักพิมพ์ การสนับสนุนของผู้อ่าน จะทำให้ความตั้งใจของเราไม่สูญเปล่า

สั่งซื้อยกชุดในราคาพิเศษ คลิก https://bit.ly/3alEWMu

สนพ.สมมติขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุน

Powered by MakeWebEasy.com