1 ปี ผ่านไป...ความในใจของสมาชิกตลอดชีพรุ่นแรก

Last updated: 13 เม.ย 2565  |  3730 จำนวนผู้เข้าชม  | 

1 ปี ผ่านไป...ความในใจของสมาชิกตลอดชีพรุ่นแรก

- - - ขอบคุณที่ส่งข้อความเหล่านี้มาให้เรา - - -

1 ปี ของสมาชิกตลอดชีพรุ่นหนึ่ง (นับจากปลายปี พ.ศ.2561)

1 ปี ที่เรารู้ว่าหนังสือของเรามีคนอ่านแน่นอนตั้งแต่ยังไม่ขึ้นแท่นพิมพ์

1 ปี ของการ ‘วัดใจ’

1 ปี ที่มีเรื่องราวให้เล่าขานในฐานะสนพ.เล็กๆ ที่บ้าเปิดรับสมัครสมาชิกตลอดชีพ! และที่น่าจะบ้าบิ่นกว่าพวกเราในฐานะคนทำหนังสือ คือเหล่าสมาชิกทั้งหลายที่สมัครเข้ามา!!

สนพ.สมมติ ขอโค้งคำนับต่อผู้อ่านทุกคน


ไม่มีผู้อ่าน ไม่มีคนทำหนังสือ

ไม่มีผู้อ่าน หนังสือไม่มีความหมาย

=========================SM LifetimeMember no.063 เอกภาคย์
=============================="ผมไม่ได้เป็นสมาชิกเพราะจำนวนหนังสือที่ผมจะได้รับต่อๆ ไปในอนาคตน่ะสิพี่ ผมเพียงอิ่มเอมในการได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ project ที่พี่ตัดสินใจกันอย่างกล้าหาญนี้ ฮ่าๆ ถ้าผมจะต้องแลกเงินเพียงน้อยนิดมหาศาลนี้ไป ซึ่งมันเป็นเปลือกน่ะ ผิวมากเลย เพื่อแลกกับแก่นจริงๆ ที่ผมได้รับ ทำไมผมจะแลกไม่ได้อะพี่ ผมมีความสุขจริงๆ นะ ที่ได้เป็นสมาชิกตลอดชีพ"

SM LifetimeMember no.008 ภาสกร
=============================="มากกว่า​ สำนัก​พิมพ์​ กับ​ ลูกค้า

มากกว่า​ หนังสือ​ กับ​ คนอ่าน

คือความเป็นเพื่อน​นี่ล่ะ​ ที่ได้รับมาตลอด กับ​สำนัก​พิมพ์​สมมติ​

แวะไปรับเอง​ แวะไปนั่งคุย​ แวะไปปรับทุกข์​ 

บทสนทนา​กำกวม แบบ​ 1984​ ของ​ WE​ ใน​ ดินแดนคนตาบอด"

SM LifetimeMember no.042 อนุวัฒน์
=============================="โดยส่วนตัวสนใจงานด้านสังคมศึกษา จิตวิทยา งานแปลต่างประเทศเป็นทุนอยู่แล้ว พอเห็นว่าประกาศเปิดสมาชิกตลอดชีพ เลยเข้ามาสอบถามว่าต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง และตื่นเต้นกับโมเคลธุรกิจนี้ของวงการหนังสือเป็นอย่างยิ่ง

พี่สาวกับฉันปรึกษากันแล้วเลยแชร์สมาชิกกันค่ะ ในครั้งแรกที่ส่งมาทางเจ้าหน้าที่ดูแลดีมากค่ะ คอยตอบคำถามผ่านไลน์เป็นอย่างดี พอเปลี่ยนที่ส่งของก็ช่วยติดตามให้ในครั้งถัดๆ มา

คอยสอบถามเกี่ยวกับหนังสือเล่มใหม่ๆ ทางเจ้าหน้าที่ก็ให้ความกระจ่างชัดเป็นอย่างดี

มีหนังสือใหม่มาเรื่อยๆ ชวนให้ติดตามความเคลื่อนไหว

หนังสือที่ส่งมาให้ก็อยู่ในสภาพดีทุกเล่ม ยกเว้นเซ็ตแรกที่เป็นหนังสือเก่า อันนี้เข้าใจได้ค่ะ

โดยรวมถือว่าประทับใจมาก กับการเลือกบทความ หนังสือต่างๆ บริการ และการดูแลสมาชิกค่ะ

ฝากชมเชยทีมงานทุกคนด้วยนะคะ แฟนเพจตอนนี้ก็ดูดีมากๆ เลยค่ะ"

SM LifetimeMember no.013 สีตลา
==============================SM LifetimeMember no.074 ธนากร
==============================SM LifetimeMember no.053 วัชรพล
=============================="ตอนแรกก็คิดอยู่ครับว่าจะสมัครเป็นสมาชิกตลอดชีพดีไหม แต่พอได้รู้จักกับทีมงานของสนพ.ก็รับรู้ได้ถึงความตั้งใจเกี่ยวกับการทำหนังสือ แล้วหนังสือของสนพ.ก็เป็นแนวที่ผมชอบครับ เพราะเป็นหนังสือแนวที่สะท้อนสังคม สะท้อนการเมืองของไทยและของโลก ผมว่านอกจากจะคุ้มในการได้ปริมาณหนังสือ ยังคุ้มในแง่ของคุณค่าและจิตใจด้วยครับ"

SM LifetimeMember no.035 ธีรัชญ์
=============================="การเป็นสมาชิกตลอดชีพของสำนักพิมพ์สมมติ สำหรับผมขอเปรียบกับการที่คุณผูกปิ่นโตมื้ออาหารกับคุณป้าข้างบ้าน ที่คอยทำกับข้าวใส่ปิ่นโตให้ทานทุกวันหลังกลับจากโรงเรียน โดยคุณจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าในแต่ละวันนั้นอาหารในปิ่นโตที่ได้รับมานั้นจะเป็นเมนูอะไร เพราะคุณป้าจะคิดให้เสร็จสรรพว่าวันนี้กินอะไรกันดี

ในทำนองเดียวกัน เมื่อหนังสือเล่มใหม่พร้อมที่จะถูกอ่านแล้ว สำนักพิมพ์ไม่เคยเหน็ดเหนื่อยที่จะจัดแจงเพื่อแจ้งให้เราทราบข่าว พร้อมทั้งส่งมอบหนังสือเหล่านั้นแก่พวกเราเหล่าสมาชิกตลอดชีพให้ได้สัมผัสหนังสือใหม่ก่อนใคร นับเป็นความสนุกที่ผสมกับความตื่นเต้นในชีวิตอยู่ไม่น้อยเหมือนกันที่ได้ลุ้นว่าจะได้อ่านอะไรต่อไป

แม้จะบนฐานของความไม่รู้ก็ตาม แต่ก็ยังสามารถวางใจได้ว่า ทุกเมนูที่สำนักพิมพ์นำเสนอหรือถูกจัดวางไว้ในปิ่นโตนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งถูกคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งคุณในฐานะผู้อ่านจะมีหน้าที่ก็แต่เพียงกินมันเข้าไป (ในกรณีนี้คืออ่านมัน) แล้วก็เพลิดเพลินกับมันก็เท่านั้น


ในส่วนนี้สำหรับคนอย่างผม ประเภทที่มักมีปัญหาอยู่เสมอกับการคิดว่าวันนี้จะกินอะไรดีหรือจะอ่านอะไรดีนั้น นับได้ว่าการเป็นสมาชิกตลอดชีพของสำนักพิมพ์สมมติช่วยให้ชีวิตด้านการอ่านหนังสือของผมทั้งสนุกและง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว

ดังนั้น ในวาระที่ครบรอบ 1 ปี นับแต่ที่สำนักพิมพ์สมมติบอกรับสมาชิกตลอดชีพ ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งจึงอยากส่งคำขอบขอบคุณไปยังสำนักพิพ์สำหรับความเอาใจใส่ของสำนักพิมพ์ที่มีให้เสมอมา ทั้งต่อเพื่อนสมาชิก ต่อผู้อ่าน และต่อชิ้นงานอันเป็นผลผลิต จะเฝ้ารอและลุ้นว่าจะเสิร์ฟเมนูอะไรต่อไปครับ"

SM LifetimeMember no.002 รัฐนิติ
=============================="ตลอด 1 ปีที่ผ่านมารู้สึกว่าโชคดีมากๆ เลยที่ตัดสินใจเอาเงินเก็บมาสมัครไว้ค่ะ ฮ่าๆๆ คุ้มค่ากับการลงทุนมากจริงๆ แถมหนังสือหลายๆ เล่มของทางสำนักพิมพ์ก็น่าเก็บสะสมไว้ด้วย ที่สำคัญคือได้หนังสือใหม่มาอ่านอัพเดทเรื่อยๆเลยค่ะ ขอบคุณมากๆ เลยค่า"

SM LifetimeMember no.084 กัญญ์ณณัฐ
==============================SM LifetimeMember no.012 สุวัฒน์
==============================

อ่าน คำประกาศความรู้สึกและจินตนาการใหม่ในการทำสำนักพิมพ์

อ่าน ข้อความเปิดผนึก -- ความรู้สึกของสมาชิกตลอดชีพ ในวาระครบรอบ 1 ปี สมาชิกตลอดชีพอ่าน ข้อความจาก วาด รวี | สมาชิกตลอดชีพ : 'คุณค่า' ที่มากกว่า 'มูลค่า'

อ่าน สมาชิกตลอดชีพ : เส้นทางที่สร้างร่วมกันของผู้อ่านและสำนักพิมพ์ โดย ธเนศ อาภรณ์สุวรรณ

อ่าน เหตุผลสำคัญในการตัดสินใจสมัครของสมาชิกตลอดชีพรุ่นสองQ&A ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับ 'สมาชิกตลอดชีพ'


===========================================

คลิก สมัครสมาชิกตลอดชีพรุ่นสาม ได้ทันที

ผ่อน 0 % เริ่มต้นเพียง 4,400 บาทต่อเดือน


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้